OpenELEC Forum
Bui tien dung co kha nang o nha o ky aff cup 2018 - Printable Version

+- OpenELEC Forum (https://forum.openelec.tv)
+-- Forum: Generic Forum (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Forum: INSTALLATION (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Thread: Bui tien dung co kha nang o nha o ky aff cup 2018 (/showthread.php?tid=89722)Bui tien dung co kha nang o nha o ky aff cup 2018 - ducmessi3792 - 10-30-2018

Trường hợp HLV Park thay đổi phương án chốt quân số dự AFF Cup 2018, Bùi Tiến Dũng dễ có nguy cơ phải ở nhà.

Trong số 4 thủ môn được triệu tập vào danh sách sơ bộ ĐTVN chuẩn bị cho AFF Cup 2018, không rộng rãi người tin rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng có cơ hội giành được một suất chính thức trong danh sách 23 tuyển thủ chung cục. Lý do là bởi thủ môn FLC Thanh Hóa đang bị thẩm định tốt hơn 2 người đàn anh Tuấn Mạnh và Văn Lâm.
anh tài của Văn Lâm được minh chứng rõ nhất sau quãng thời kì thi đấu trong màu áo Hải Phòng ở V-League 2018. Lâm 'tây' phản xạ thấp, với thể hình tuyệt vời, rất thảng hoặc khi mắc sơ sót để dẫn đến các bàn thua ko đáng với. Xét về phổ thông mặt thì thủ môn Việt kiều này đang chiếm rộng rãi điểm hay so sở hữu 3 thủ môn còn lại. Sẽ ko với gì ngạc nhiên nếu ông Park Hang Seo điền tên Đặng Văn Lâm vào vị trí thủ môn số một của ĐTVN dự AFF Cup lần này để kỳ vọng vào một kỳ thi đấu thành công, xem thêm thông tin bảng xếp hạng thi đấu aff cup 2018 tại: https://bongda365.com/bang-xep-hang-bong-da/aff-suzuki-cup
nếu Đặng Văn Lâm chắc suất thì người nào trong số 3 thủ môn còn lại sẽ dự bị ở đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup? Điều này phụ thuộc rất to vào việc quyết định quân số của HLV trưởng Park Hang Seo.
Còn nhớ ở ASIAD 18, quyết định chỉ sử dụng 2 thủ môn của HLV người Hàn đã gây ra bất ngờ trước ngày ĐT Olympic Việt Nam phát xuất sang Indonesia. Nếu ở AFF Cup tới đây, ông Park Hang Seo mà tiếp tục chỉ nhặt đi 2 thủ môn thì cuộc khó khăn trong sườn gỗ của ĐTVN sẽ diễn ra rất quyết liệt mà ở đây, Đặng Văn Lâm đang là ƯCV nặng ký nhất cho 1 suất chính thức.
Trong trường hợp ấy, thủ môn thứ hai được chọn đi AFF Cup khả năng cực cao là Nguyễn Tuấn Mạnh. Tài năng của thủ môn này đã được ông Park kiểm chứng ở cấp độ CLB, nơi mà mùa giải cách đây không lâu anh đã với đóng góp đáng đề cập tới thành tích thứ 3 rốt cuộc của CLB Sanna Khánh Hòa. Trong ngày ra mắt ĐTVN ở Mỹ Đình từ băng ghế dự bị, Tuấn Mạnh cũng đã được nếu như người hùng của HLV Park Hang Seo lúc cản phá ngoạn mục phổ quát bàn thua nhận ra.
Nhìn lại Bùi Tiến Dũng, thủ môn của FLC Thanh Hóa sở hữu thể là sự tuyển lựa thấp nhất trong số những thủ môn Việt Nam ở lứa tuổi U23. Không những thế, ở cấp độ ĐTQG thì Đó lại là 1 câu chuyện khác. Ko đa dạng HLV tuấn kiệt trên toàn cầu dám mạo hiểm chọn 1 thủ môn ko được ra sân thường xuyên ở cấp độ CLB đi thi đấu chính thức cho đội tuyển đất nước.
Trong trường hợp HLV Park Hang Seo chọn 3 thủ môn, thời cơ cho Bùi Tiến Dũng lại rộng mở trở lại. Hơn người nào hết, bản thân ông Park cũng rất mến thủ thành người Mường, bởi anh cũng là thành viên mấu chốt trong chiến tích Á quân U23 châu Á lịch sử. Hơn ai hết, ông Park cũng rất muốn tạo điều kiện để Tiến Dũng với thể đi AFF Cup học hỏi, cọ xát, trau dồi kinh nghiệm mặt trận từ những người đàn anh. Nhưng giả dụ chọn 3 thủ môn, ông Park sẽ chỉ còn 20 người cho 3 tuyến tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ.

Tóm lại, việc Bùi Tiến Dũng với suất đi AFF Cup 2018 hay không, thì điều này phụ thuộc rất to vào việc ông Park muốn chốt 2 hay 3 thủ môn cho đội tuyển Việt Nam. Giả dụ chỉ có 2 người được chọn, Bùi Tiến Dũng khả năng rất cao phải ở nhà xem AFF Cup. Nhưng giả dụ HLV Park Hang Seo chốt 3 người, thời cơ sẽ lại đến có thủ thành sinh năm 1997 này.
Xem thêm các thông tin bóng đá thể thao mới nhất tại:
https://flipboard.com/@Ducmessi3792
https://medium.com/@ducmessi3792