OpenELEC Forum
U23 Việt Nam: Về thôi, và đừng khóc! - Printable Version

+- OpenELEC Forum (https://forum.openelec.tv)
+-- Forum: Generic Forum (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Forum: INSTALLATION (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Thread: U23 Việt Nam: Về thôi, và đừng khóc! (/showthread.php?tid=92829)U23 Việt Nam: Về thôi, và đừng khóc! - tylekeo - 08-21-2019

Tản mạn cùng ty le bong da về tấm huy chương không màu tại Asiad 18
Theo quan điểm của bản thân mình nghĩ thì thất bại trước U23 UAE tại trận tranh hạng 3 Asiad là cần thiết để chúng ta biết mình đang ở đâu, để biết chúng ta cần thêm những gì và để hướng tới những thành công khác trong tương lai không xa!
Thành quả top 4 nhìn chung đủ để khiến tất cả hài lòng. Hãy nhớ 1 năm trước, kỳ Sea Games đáng quên bậc nhất trong lịch sử ấy đã làm thất vọng biết bao nhiêu trái tim người hâm mộ bóng đá Việt Nam thì hôm nay, sau một năm nhìn lại, chúng ta đã tiến bộ đến mức nào!
Có thể trong xuyên suốt giải đấu , một số quyết định của bác Park hơi khó hiểu, Tiến Dũng hôm nay không còn gặp thời như đầu năm, Xuân Trường từ người hùng Thường Châu hóa kẻ thừa ở Á Vận Hội. Vận may cũng chẳng bên chúng ta mãi. 
Nhưng bóng đá là vậy, thắng thua là lẽ dĩ nhiên và rất bình thường, không nên tiêu cực quá để vấn đề đi quá xa! Bỏ qua 1 vài thiếu sót ấy, hãy cứ vui lên và lạc quan về tương lai khi chúng ta đang sở hữu 1 lứa cầu thủ cực kì tài năng và đầy hứa hẹn để mục tiêu "nâng tầm bóng đá Việt ra với bạn bè châu Lục" sẽ chóng thành hiện thật ...!
Hôm nay, chúng ta có thể thua, nhưng niềm tin của mọi người đã được vực dậy, khai phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Và niềm tin của người hâm mộ cũng chính là chiếc huy chương danh giá, cao quý nhất mà đội tuyển chúng ta có được ở giải đấu lần này. Ở đó, nó không màu, không sắc, không óng ánh và rạng rỡ nhưng thật quý giá và đáng trân trọng biết bao.