OpenELEC Forum
Thái Lan sao bằng Việt Nam - Printable Version

+- OpenELEC Forum (https://forum.openelec.tv)
+-- Forum: Generic Forum (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Forum: INSTALLATION (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Thread: Thái Lan sao bằng Việt Nam (/showthread.php?tid=93017)Thái Lan sao bằng Việt Nam - tylekeo - 08-29-2019

Thái Lan sao bằng Việt Nam
tỉ lê kèo Năm 2015 bộ 3 sát thủ gồm Worachit, Anon, Supachai từng phá nát hàng thủ U19 Việt Nam ở trận chung kết U19 Đông Nam Á trong đó Worachit và Anon mỗi chú lập cú đúp. Chung cuộc U19 Việt Nam khi đó có Quang Hải, Đức Chinh, Tấn Tài nhận trận thua thảm 0-6 trước U19 Thái Lan .
Thế nhưng 4 năm sau ở lứa U22 mọi chuyện đã khác. Trong khi Quang Hải, Đức Chinh vụt sáng thì bộ 3 trên "tắt điện" hoàn toàn. Riêng Supachai còn phải nhận thẻ đỏ rời sân.
tỉ lê kèo Có thể nói lứa U19 ngày đó có xuất phát điểm thấp hơn Thái nhưng chỉ 4 năm sau đã qua mặt .Bằng chứng trong bộ 3 của Thái từng đá trận chung kết với U19 Việt Nam ngày đó chỉ duy nhất Supachai là lên ĐTQG .Còn lại Worachit thì vẫn chưa 1 lần khoác áo ĐTQG trong khi Anon mới chỉ có 2 lần khoác áo ĐTQG ở đúng 2 trận giao hữu chuẩn bị cho AFF Cup năm ngoái của Thái.
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn và các học trò từng để thua trước U19 Thái Lan trong trận chung kết U19 Đông Nam Á 2015 nhưng 1 năm sau ở giải U19 châu Á, ông đã giúp U19 Việt Nam dự World Cup còn U19 Thái Lan lại bị loại ngay từ vòng bảng.
tỉ lê kèo Sự khác biệt là đội hình năm 2015 với 1 năm sau của mình đã có sự khác biệt trong khi Thái hầu như không thay đổi. U23 bây giờ cũng thế đội hình U23 Thái hôm qua vẫn dựa nhiều vào bộ 3 này. Cầu thủ Supanat thần đồng nhưng nó mới có 16 tuổi và còn non kinh nghiệm. Không nói nhiều, Việt Nam vô địch.
Sự khác biệt ở tư duy chơi bóng, sau khi Hữu Thắng thất bại Việt Nam đã chuyển qua chơi phòng ngự phản công, không chơi bóng kiểu cố áp đặt thế trận rồi thua cũng sướng như trước, các ông sếp sau thất bại cũng không dám lên báo đòi đá đẹp hay đòi sa thải ai sau đó lo tất cho đội tuyển mà bắt buộc phải chấp nhận thay đổi lối chơi, nói chung bao giờ người Việt có thể tranh chấp tay đôi sòng phẳng với các đội khác thì mới tính tới chuyện áp đặt thế trận, còn giờ hoặc 10 năm tới cứ chơi kiểu phòng ngự phản công thôi.