OpenELEC Forum
Thai League "âm thầm" lôi kéo các tuyền thủ Việt Nam - Printable Version

+- OpenELEC Forum (https://forum.openelec.tv)
+-- Forum: Generic Forum (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Forum: INSTALLATION (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Thread: Thai League "âm thầm" lôi kéo các tuyền thủ Việt Nam (/showthread.php?tid=94015)Thai League "âm thầm" lôi kéo các tuyền thủ Việt Nam - tylekeo - 10-11-2019

Thai League "âm thầm" lôi kéo các tuyền thủ Việt Nam


Lúc này thị trường giữa mùa của Thai League & V.League đang mở cửa. Chính vì vậy các CLB ở 2 giải vô địch quốc gia đang tìm kiếm những cầu thủ chất lượng củng cố đội hình ở giai đoạn lượt về. Theo quan điểm của cây bút soikeo  các cầu thủ của chúng ta không nên thi đấu tại Thái Lan.


Đặc biệt, sau dấu ấn mà Văn Lâm và Xuân Trường để lại ở Buriram cũng như Muangthong United, Thai League đang rất chào đón những cầu thủ Việt Nam tới đây thi đấu.Chính vì vật một vài tuyển thủ ĐTQG Việt Nam đã nhận được lời mời từ Thái Lan.


Đầu tiên là bộ đôi người Nghệ An đang thi đấu cho CLB Viettel, Quế Ngọc Hải thực chất đã nhận được những lời mời từ đầu mùa tuy nhiên vì lý do gia đình thủ quân ĐT Việt Nam đã không xuất ngoại. Các đội bóng Thái vẫn rất "tha thiết" Ngọc Hải ở giai đoạn giữa mùa.Người đồng đội Nguyễn Trọng Hoàng cũng nhận lời mời từ 2 câu lạc bộ Thái Lan, một trong số đó được bật mí là Muangthong.


Hai ngôi sao của HAGL là Văn Thanh và Văn Toàn cũng rơi vào tầm ngắm của các CLB Thái Lan. Tuy nhiên, đội bóng phố núi lại không hào hứng với các đội bóng Thái Lan. Tất cả những lời đề nghị trên đều đến từ giai đoạn thị trường giữa mùa của Thai.League mở cửa.


Thai League đang thực sự trở thành một trong những giải đấu hàng đầu châu Á. Và giải đấu đấu số 1 của BĐ Thái Lan đang thực sự trở thành "Thiên đường" cho cầu thủ Đông Nam Á. Giải đấu của bóng đá Thái Lan xếp thứ 8 tại châu Á sau các giải VĐQG của Hàn Quốc, Qatar, Trung Quốc, Nhật Bản, Iran, Saudi Arabia và UAE.


Ngoài ra, trước những thông tin về việc bóng đá Thái Lan muốn đưa ông Park Hang Seo về dẫn dắt đội tuyển, đích thân Chủ tịch Hiệp hội bóng đá nước này (FAT) Somyot Poompanmoung đã lên tiếng phủ nhận một cách gay gắt.
Xem thêm ty le macao

Sáng 24-6, trang Matichon (Thái Lan) cho biết, ông Somyot không hề có ý định đưa ông Park Hang Seo về dẫn dắt tuyển Thái Lan. Chủ tịch FAT cũng tỏ ra bất ngờ vì ông Park Hang Seo "chưa bao giờ nằm trong kế hoạch".
 
Hiện tại, bóng đá Thái Lan đang trong quá trình tìm kiếm HLV trưởng cho cả tuyển quốc gia lẫn U23. Hiện FAT chưa có kế hoạch cụ thể về việc mời hai HLV khác nhau hay chỉ dùng một người để kiêm nhiệm cả hai đội. Họ sẽ phải làm việc chặt chẽ với tân giám đốc kỹ thuật Carles Romagosa nhằm đưa ra quyết định cuối cùng.