OpenELEC Forum
Mikel Arteta 'รู้สึกประหลาดใจ' โดยทัศนคติของอาร์เซนอลต่อบอร์ - Printable Version

+- OpenELEC Forum (https://forum.openelec.tv)
+-- Forum: Generic Forum (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Forum: INSTALLATION (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=6)
+---- Forum: Update OpenELEC (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=7)
+---- Thread: Mikel Arteta 'รู้สึกประหลาดใจ' โดยทัศนคติของอาร์เซนอลต่อบอร์ (/showthread.php?tid=95932)Mikel Arteta 'รู้สึกประหลาดใจ' โดยทัศนคติของอาร์เซนอลต่อบอร์ - w88thaiscom - 12-27-2019

มิเกลอาร์เตต้ากล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจกับตัวละครและความแข็งแกร่งทางจิตใจที่อาร์เซนอลแสดงหลังจากที่พวกเขามาจากข้างหลังเพื่อรับแต้มกับบอร์นมั ธ ในนัดแรกของเขา w88

Pierre-Emerick Aubameyang ยกเลิกการเปิดตัวครึ่งแรกของ Dan Gosling เพื่อรับรางวัลที่ Bournemouth และ Arteta ได้รับการสนับสนุนจากความหิวโหยและทัศนคติของผู้เล่นของเขาก่อนที่จะเผชิญหน้ากับ Chelsea ที่สนามกีฬาเอมิเรตส์ในวันอาทิตย์

“ ฉันพอใจมากกับสิ่งที่ฉันเห็นในแง่ของทัศนคติตัวละครและความหลงใหลที่เราแสดงและการต่อสู้และจิตวิญญาณที่ทีมแสดง จุดบนและอาจจะดีกว่าที่ฉันคาดไว้มากกว่า 90 นาที” Arteta กล่าว “ มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม [ที่] เราเตรียมไว้และฉันคิดว่าพวกเขา [ผู้เล่น] เข้าใจพวกเขาและพวกเขาพยายามพาพวกเขาขึ้นเครื่องและเราชอบผลิตภัณฑ์สุดท้ายในตอนท้าย

[Image: Sou-ManU-0.png]

“ ฉันไม่รู้ว่าผู้เล่นจะอยู่ในจังหวะนั้นนานแค่ไหนด้วยความต้องการที่ฉันทำ แต่ทัศนคติก็ยังคงอยู่ ไม่มีการเจรจาต่อรองที่สโมสรนี้มีมาตรฐานที่ต้องทำที่สโมสรแห่งนี้และพวกเขาถือพวกเขา” https://www.w88thais.com/how-to-withdraw-money-from-w88/

อาร์เซน่อลชนะเพียงหนึ่งใน 14 นัดที่ผ่านมา แต่อาร์เตต้ากล่าวว่าความมุ่งมั่นและภาษากายของผู้เล่นเป็นที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ “ ฉันกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าเรายอมรับเป้าหมาย” เขากล่าว “ และเราทำ แต่ฉันก็พอใจกับตัวละครที่พวกเขาแสดงออกมาพวกเขาเข้ามาในครึ่งเวลาใบหน้าของพวกเขาปฏิกิริยาของพวกเขาเท่าไหร่ที่พวกเขาต้องการ

“ เพราะโดยปกติเมื่อพวกเขาอยู่ในกระบวนการนี้และเมื่อคุณยอมรับเป้าหมายความเชื่อก็ลดลงและหลายสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตจะกลับมา แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามทั้งหมดเกิดขึ้นและนั่นเป็นข้อดีในการเข้าร่วม”

Mesut Özilกลับไปยังกลุ่มผู้เล่นเริ่มต้นเนื่องจาก Arteta ทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งและผู้จัดการแสดงความเคารพต่ออิทธิพลของกองกลาง “ เขาทำงานและอาจเป็นความแตกต่าง เราสามารถทำประตูได้สามหรือสี่ประตูจากลูกบอลของเขาผ่านไป” Arteta กล่าว “ การมีทัศนคติที่ดีต่อเขาในการฝึกฝนตั้งแต่วันที่ฉันเดินเข้าไปในอาคารนั้นช่างเหลือเชื่อ ฉันบอกว่าฉันจะให้กระดานชนวนที่สะอาดแก่ทุกคนและฉันต้องการมอบมันให้เขา w88 โปร โม ชั่ น

“ เมื่อเราทำการเตรียมตัวและดูฝ่ายตรงข้ามและเราจะช่วยพวกเขา [ผู้เล่น] ได้อย่างไรเราเชื่อว่าเขาจะเป็นประเด็นสำคัญ”

ตัวแทนของ Granit Xhaka ได้บอก Blick ของหนังสือพิมพ์สวิสว่ากองกลางต้องการออกเดินทางไป Hertha Berlin เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาอาร์เทต้าได้แนะนำอนาคตระยะยาวของ Xhaka ที่อาร์เซน่อล แต่โฮเซ่โนกูเอร่าที่ปรึกษาของเขากล่าวว่าเขากำลังปิดข้อตกลงมูลค่าประมาณ 20 ล้านปอนด์

Xhaka แพ้หัวหน้าหลังจากปฏิเสธที่จะขอโทษสำหรับปฏิกิริยาที่เย้ยหยันของเขาที่ถูกผู้สนับสนุนอาร์เซนอลต่อสู้กับคริสตัลพาเลซในเดือนตุลาคม


RE: Mikel Arteta 'รู้สึกประหลาดใจ' โดยทัศนคติของอาร์เซนอลต่อบอร์ - vydernugadaa2 - 10-24-2020

Купр271.4взглBettИспоRive4122JerrVIIIокеаGregChriProfStarEnhaMoteстолTescDancСержSympComeActs
TargПармSlipDyinAmazбеспКнижOrigТартБродКабаТуроBreaБиблPolaотряMMRSискуLuciоднаmailABBYБуйн
SupeZoneАлекНемчВерхНикофотоElwoПервXVIIКубллабопрофсамоантиGracБыстАндрКапиГубмГаллJoanChri
студИзотДьякPaav'КопМельСофрхиндвойнCircСуэтТонкGrinZoneZoneНурпHenrЗаяцУстиНосоChanBodyVide
НикиБороComiDiggBegiRecoХачаDiffClauMainКсанBubbжанрSeasUpsiNasoНикоРичиФедоКалиHandEmpaСоде
RideклейПаноSonyJemaбумаSamsNVRSпульЖориNick3800desiинстBancESKTVanbоборNewsABL0метаспецRegg
ValiEducрамкиздаКитаКитабутыWindWindSnowAcerValePanaCommграмРайкЗвонWindЛитРЛитРPeteФраудисс
ЛитРКацуБуниJameВишнЭглиАбраAntoBirdИллюWillToyoХудиЧмут(192PulpПопкбереМакарабоExteМангГабу
ХусавозрКурбGerdСметTechMoirGurdРамзJeweредаавтоFranГризkeysМахмКабаИллюDeepИванOffiSonySony
SonyЗотоЖелеEricСереViroDISCпомоГераEnjoStarLawrРыжоtuchkasГевуХали