OpenELEC Forum
Cập nhật soi kèo Manchester City vs Everton 00h30 ngày 02/01/22020 tinsoikeo.com - Printable Version

+- OpenELEC Forum (https://forum.openelec.tv)
+-- Forum: Generic Forum (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Forum: INSTALLATION (https://forum.openelec.tv/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Thread: Cập nhật soi kèo Manchester City vs Everton 00h30 ngày 02/01/22020 tinsoikeo.com (/showthread.php?tid=96031)Cập nhật soi kèo Manchester City vs Everton 00h30 ngày 02/01/22020 tinsoikeo.com - tinsoikeo24h - 12-30-2019

Tại vòng 21 của vòng đấu Ngoại hạng Anh, Manchester City sẽ gặp đối thủ yêu thích của họ là Everton, đây là cơ hội để đội bóng của Pep trở lại cuộc đua song mã đối với đội bóng tốt nhất của Liverpool trong màu giải năm nay, mặc dù việc đuổi kịp The Kops thời điểm này là khó khăn. Các chuyên gia soi kèo Manchester City vs Everton 00h30 ngày 02/01/2020 của tinsoikeo. 


Ở vòng đấu gần nhất Leicester City thua Liverpool 4: 0, Manchester City có cơ hội giành lại vị trí thứ hai của đội bóng này nếu giành chiến thắng trong trận đấu với Everton sắp tới. Sau hai mùa liên tiếp độc bá ngôi vương  tại Premier League, Manchester City phải đối mặt với nguy cơ mười mươi rằng họ  sẽ không thể bảo vệ chức vô địch mùa này. Premier League 3 mùa liên tiếp, giống như Manchester United vào đầu thế kỷ XX. Mặc dù Manchester City đã thua Liverpool 14 điểm sau 18 vòng đấu, nhưng không thể nói rằng đây là mùa giải mà Manchester City không làm tốt. Họ vẫn có một loạt chiến thắng ấn tượng và luôn sẵn sàng tạo ra một kết quả hủy diệt trong bất kỳ cuộc đối đầu nào, có lẽ vấn đề của họ bây giờ chỉ là hàng phòng thủ . sau khi trụ cột Laporte bị thương và phong cách kiểm soát bóng của Pep đã phần nào bị bắt bài. Sự khác biệt là khá lớn, nhưng cơ hội bảo vệ Giải vô địch Manchester City chưa kết thúc khi mùa giải mới trôi qua được một nửa và giải Ngoại hạng Anh luôn được biết đến như một giải đấu khó khăn và đáng ngạc nhiên nhất.  Nếu họ tiếp tục giữ được phong độ và có nhiều hàng phòng ngự chất lượng hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp này.  Manchester City có thể hi vọng lấp đầy khoảng trống với đội bóng tốt nhất của Liverpool.
Ở bên kia chiến tuyến, Everton là một đội bóng Premier League thực sự chỉ là một đội bóng tầm trung tại giải ngoại hạng anh nhưng trong những năm gần đây, họ luôn được phục vụ bởi những người nổi tiếng. hàng đầu thế giới. Mặc dù khởi đầu nghèo nàn và được đưa vào nhóm áp chót trên bảng xếp hạng, nhưng sau những thay đổi trên băng ghế huấn luyện, đặc biệt là sau sự xuất hiện của Carlo Ancelotti, Everton cho thấy họ sẽ sớm trở lại và trở thành người khổng lồ thực sự sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch.
Trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội, Thống kê của chuyên gia soi kèo Manchester City vs Everton 00h30 ngày 02/01/2020 tại tinsoikeo.com cho thấy manchester city có phần nhỉnh hơn một chút về kết quả đối đầu khi họ giành được 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. 
Lần tới khi bạn gặp ở đây với lợi thế chủ nhà và đẳng cấp cao hơn, Manchester City hoàn toàn có thể giành được chiến thắng . Các chuyên gia khuyên người chơi chọn cửa vào Manchester City.